Ai đã giúp sức Công ty Liên Kết Việt? Các bạn xem những bức ảnh.
Hàng loạt quan chức tai to mặt lớn và các tướng tá của cộng sản, có cả Tư Sâu và “bồ tát” Đỗ Mười cùng với: Ông Nguyễn Văn Quyền-Chánh Văn phòng TW Đảng, Thướng tướng Nguyễn Văn Được-Thứ trưởng BQP, ông Nguyễn Đức Thanh-Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu-Thứ trưởng BQP, Thiếu tướng PGS.TS Nguyễn Đình Chiến-Viện trưởng Viện chiến lược BQP…Ôi, nhiều quá, kể không xiết!
Công ty kinh doanh đa cấp Liên kết Việt đã cùng Công ty cổ phần Tập đoàn Thiết bị Y tế BQP do Lê Xuân Hà(Lê Xuân Giang) lập ra, đã lừa đảo 45.000 người với số tiền trên 1.900 tỷ đồng.
Thử hỏi nếu không có những quan chức và các tướng tá này thì 45.000 người có “tin tưởng” mà móc túi đưa tiền cho Công ty Liên Kết Việt hay không?
Thấy công ty toàn quen lớn, những người ham lời tưởng rằng những cái bằng khen là thật, nhưng trong đó có cái thật, cái giả. Lại còn có những tờ báo nhà nước thấy quan chức là hớt theo, quảng cáo nâng bi cho tên lừa đảo.
Bao nhiêu tiền Công ty Liên Kết Việt đã tung ra để lót tay, bao thư cho quan chức? Có trời mà biết ở cái chế độ độc tài đảng trị thối nát này.
P/s: Cái bằng khen Lê Xuân Hà (Lê Xuân Giang) là giả mạo, giả cả chữ ký Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Nguyen Thien Nhan's photo.
Nguyen Thien Nhan's photo.
Nguyen Thien Nhan's photo.
Nguyen Thien Nhan's photo.
Nguyen Thien Nhan's photo.
+33
Nguyen Thien Nhan added 37 new photos to the album Những quan chức và vụ
Advertisements