Đầu tư 7% ~ $2 tỷ USD vào Formosa, và 2 năm tại vị của Nguyễn Phú Trọng bảo kê Formosa.!

Kính thưa quý đồng bào,

Kính thưa quý kiều bào,

 

Lam Việt nhận được hồ sơ từ một người xác nhận có tham gia mua cổ phần của Formosa Hà Tĩnh cho biết. Trọng Lú đại diện một số gian quan Việt Gian huy động vốn được gần $2 tỷ USD chiếm 7% (gần $2 tỷ USD) tổng vốn đầu tư 28 tỷ đồng của Formosa Hà Tĩnh. Theo đó, dự án của Formosa tại Hà Tĩnh có 55% là vốn gốc của Formosa, 35% là của một số giới chức lãnh đạo Trung cộng. 10% là vốn của một số quan chức cộng sản Việt Gian, trong đó 7% là vốn do Trọng Lú huy động đứng tên, 3% còn lại là của một số chủ doanh nghiệp Việt Nam tham gia.

Do có sự tham gia của Trọng Lú tức Nguyễn Phú Trọng góp cổ phần, nên Formosa được thuê đất đến 70 năm, nhưng tiền thuê đất của Formmosa chỉ có 96 tỷ Việt gian đồng trong suốt 70 năm.

Chính vì có sự tham gia cổ phần từ Trọng Lú cùng một số quan chức Trung Cộng, và Formosa Hà Tĩnh cần đến 2017 mớ hoàn thiện dự án. Nên Trọng Lú theo sự chỉ đạo của Trung cộng quyết tâm chiếm giữ chức vụ tổng bí thư thêm 2 năm. Điều này đồng nghĩa Trọng Lú sẽ có thêm 2 năm để bảo kê cho đến khi Formosa hoàn thiện tại Hà Tĩnh.!

Chính vì lý do đó, nên Chu Xuân Phàm đã từng lên tiếng ngay cả Phúc hói niểng cũng không làm gì được Formosa. Và cũng chính vì lý do đó nên chẳng một cơ quan nào của Nguyễn Xuân Phúc (tức Phúc hói niểng) dám công bố những con số gây ô nhiễm môi trường từ Formosa. Hay nói khác đi, Trọng Lú đã dùng bộ chính trị yêu cầu không được đề cập đến việc Formosa xả thải gây chết cá hàng loạt vừa qua.!

7% tương đương gần $2 tỷ USD và 96 tỷ đồng cho 70 năm thuê đất – thuê mặt biển + 2 năm tại vị của Trọng Lú đã gây thiệt hai sinh kế cho hàng triệu dân ven biển và khách du lịch, diệt vong môi trường sống như vậy có đáng không???

Kêu gọi tẩy chay điện thoại HTC và tiếp tục tuần hành ôn hòa trước nhà Trọng Lú, trước nhà Phúc hói niểng vào ngày 15-5-2016. Yêu cầu Trọng Lú và Phúc niểng phải minh bạch thông tin về Formosa.

Kêu gọi biểu tình trước nhà  các đại biểu quốc hội trên toàn quốc và trước tòa nhà quốc hội Việt Gian vào các ngày Chủ Nhật hàng tuần, nhằm phản đối một quốc hội bù nhìn, câm họng trước thảm họa môi trường của người dân. Biểu tình phản đối lối sống vô cảm, vô trách nhiệm của những thằng, những con Việt Gian mang tên đại biểu quốc hội. 

Advertisements