Ý kiến chú hay nha các bạn

Sambo Bo Sam's photo.
Sambo Bo Sam

LẤY TỊNH KHẮC CHẾ ĐỘNG…!!!
(Phương thức biểu tình mới an toàn cho mọi người 100%..)

Tôi SAMBO SAMBO…xin trình bày một phương pháp biểu tình Mới…” THÀNH PHỐ MA..”.Xin mọi người cho ý kiến…Nếu tất cả đồng ý thì ta nên loan truyền , khuyến khích cho mọi người toàn quốc cùng thực hiện….Kế hoạch như sau :
Nếu mọi người dân chúng ta nhất trí vì dân tộc quê hương…Cũng như lật đổ xóa bỏ một chế độ độc tài bán nước hại dân…Tương lại đất nước ta không bị Tàu Cộng chiếm đoạt….!!!
Thay thế vì đồng Bào đi ra đường …Bị C/A sách nhiễu đánh đập làm khó dễ…Mọi người đều nói rằng SỢ…!!!! Vì vậy không ai dám đi…!!!

THÌ BÂY GIỜ CHÚNG TA ĐỒNG LÒNG NGÀY ĐÓ KHÔNG MỘT AI RA NGOÀI ĐƯỜNG PHỐ…!!! TRONG 3 NGÀY LIÊN TỤC….

Ai sẽ làm gì ta…???Tất cả gia đình từ già đến trẻ….Đều sinh hoạt Trong nhà…..ca hát karaoke….ăn uống đùa giỡn trong nhà mặc tình thỏa thích….Nhứt quyết không ra đường không đi làm..Không đi học…không lao động…không buôn bán …không chạy xe ôm…không bán vé số….Nói chung mọi sinh hoạt thường nhật trong 3 ngày đó ..xin gác lại tất cả….!!!
( Thứ sáu 6 và ngày thứ 7 Mọi người hãy tập trung đi siêu thị ,chợ búa…Mua đầy đủ cho 3 ngày lương thực trong gia đình…và mọi nhu cầu cần thiết trong 3 ngày..Chủ nhật , thứ 2 và ngày thứ 3..)Trong 3 ngày đó xin mọi người đóng cửa ở trong nhà hưởng ứng phong trào yêu nước…Xem thằng CA ,An Ninh nào làm gì được mọi người trong gia đình bạn…???
Nếu mọi người đồng lòng hưởng ứng phong trào biểu tình ..Lấy TỊNH KHẮC CHẾ ĐỘNG….Thì chính quyền CS sẽ lâm nguy về đủ mọi mặt…kHI ĐỐI MẶT VỚI MỘT THÀNH PHỐ MA…Mọi sinh hoạt sẽ bị đình trệ…Ảnh hưởng đến kinh tế , ngoại giao…Luôn về mặt chính trị….
Không biết toàn dân tộc ta có làm được không…??? Khi đó ta mới đánh giá chính xác….Thật sự dân tộc ta có hiểu biết, Và yêu nước hay không…??? Và xem coi ai hưởng ứng …???
Nếu mọi người cùng làm như vậy…Thì trong 3 ngày ấy chỉ có bọn CA ra ngoài đường với Ma mà thôi…
Xin các bạn cho biết ý kiến….SAMBO SAMBO../.

Advertisements