Mã Tiểu Linh's photo.
Mã Tiểu Linh's photo.
Mã Tiểu Linh's photo.
Mã Tiểu Linh's photo.
 • Ngày mai 5/7 TQ tập trận ở biển Đông cùng sự tham gia của cảnh sát biển Việt Nam.

  Có nguời hỏi: “Nếu nó lợi dụng để chiếm đảo là xong…”

  Mã nói :”Cộng sản đã bán rẽ đất nước và dân tộc, CS tặng không biển đảo rồi cần gì TQ “lợi dụng để chiếm?”…

  “Đất nước đang lâm nguy, sự sống của chúng ta đang bị hủy diệt từng ngày, từng giờ. Cộng sản đã nhẫn tâm bán rẽ đất đai, biển đão mà tổ tiên chúng ta đã mất hàng nghìn năm để gầy dựng. Cha ông ta đã đổ bao xương máu để bảo vệ, nhưng chỉ vì tiền, vì lợi ích cá nhân mà cộng sản vô tâm giết hại đồng bào. Chúng bao che, dung túng, nhu nhược, hèn nhát trước kẻ thù.

  Bằng chứng là chúng gọi kẻ thù là bạn 16 chữ vàng – 4 tốt. Chúng cúi đầu, nhắm mắt làm ngơ cho kẻ thù xâm chiếm biển đảo. Chúng hèn hạ với giặc khi biết tàu giặc đâm vào tàu của ngư dân nhưng chỉ biết gọi là tàu lạ. Chúng rước giặc vào nhà cho thuê đến 70 năm, để rồi giặc ngấm ngầm xả chất độc nhằm đầu độc người dân chết lần chết mòn. Chúng nhắm mắt, để giặc tuồng hàng độc hại, thực phẫn có chứa độc tràn vào giết hại nhân dân….

  Hơn 90 triệu nhân dân hãy đồng lòng, nắm chặt tay nhau tiêu diệt tà quyền ngay từ bây giờ vẫn còn kịp. Chúng ta không thể hèn nhát, thờ ơ, vô cảm trước thảm họa của đất nước. Hãy tự cứu lấy chúng ta, bảo vệ sự sống cho chúng ta và người thân của chúng ta.

  Hãy cùng đồng hành xuống đường ngày chủ nhật 10/7/2016, để chúng thấy sức mạnh của nhân dân.
  Rất mong được toàn dân ủng hộ” lời kêu gọi từ FB Nguyễn Quốc Phục Hưng

  Mã tha thiết kêu gọi mọi nguời cùng xuống đường đồng hành để bảo vệ lãnh thổ nhé cả nhà .

  Trân trọng kính báo !

Advertisements