TẤT CẢ CON DÂN ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM THÔI ĐỪNG CHỜ MONG…GÌ NỮA…

► CỘNG SẢN CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA MÀ CHƯA KIỆN “TỔ TIÊN SƯ CHA BỌN CHÚNG…???”

Đài Á Châu Tự Do
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và vấn đề Biển Đông.
https://www.youtube.com/watch?v=i7liF8ukjWI&feature=player_embedded

► Thông điệp đớn hèn hại nước của Nguyễn Tấn Dũng
https://www.youtube.com/watch?v=ZHEBA-BbWRM

► Tên bán nước Trương Tấn Sang, trong thời gian “ăn mày” tại Berlin từ ngày 24.11.2015 đến 26.11.2015 đã phát biểu tại Viện Koerber, một trung tâm nghiên cứu của Đức hôm 26.11.2015, tái khẳng định:
“Việt Nam sẽ không bao giờ gia nhập một liên minh để tấn công các nước khác, nhưng sẽ quyết liệt bảo vệ các quyền lợi chính đáng của mình” (bằng cách quỳ gối há mõm trước rốn quan thầy Bắc Kinh.)

► Tại Đối thoại Shangri-La, Nguyễn Tấn Dũng đã tuyên bố như sau:
“Tất cả chúng ta hãy cùng nhau xây dựng lòng tin chiến lược, giữ hòa bình và an ninh…cùng giữ nguyên hiện trạng…cho phép Trung Quốc xây đảo nhân tạo trái phép ở Trường Sa…bla…bla…bờ lu…bờ la….

► Về phía Việt Nam, thì đảng “đầu trâu và mặt ngựa bán nước” vẫn tái khẳng định chủ quyền: Theo “Công ước Luật Biển và chủ quyền, quyền tài phán của Việt Nam…bla…bla…bờ lu…bờ la…

► Phó Thủ tướng Malaysia kêu gọi bảo vệ “chủ quyền” trước xâm lấn của Trung Quốc Nov 15 2015

► Sau Philippines, Indonesia có thể kiện Trung Quốc ra tòa quốc tế. Nov 11 2015

► Thắng lợi bước đầu của Philippines trong vụ kiện Trung Quốc … Tòa trọng tài quốc tế ở La Haye, Hà Lan, mới ra phán quyết. Oct 29 2015

►►► 1. CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA MÀ CHƯA KIỆN TÀU CỘNG…??? 11.04.2014

►►► XIN MỜI ĐỌC, ĐỪNG BỎ QUA. TẤT CẢ CON DÂN ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM PHẢI ĐỌC NHỮNG HÀNG NÀY CHO KỶ MỔI NGÀY, ĐÃ QUÁ MUỘN.

► Theo luật quốc tế, nếu có tranh chấp lãnh thổ mà giữa các kháng nghị có một khoảng gián đoạn “50 năm hoặc nhiều hơn” thì những đòi hỏi lãnh thổ trở nên “vô hiệu.” Như vậy, Hoàng Sa của Việt Nam đã bị Tàu Cộng chiếm 40 năm rồi. Từ đó đến nay Việt Nam chưa gửi bất kỳ 1 kháng nghị, đơn kiện nào lên “Tòa án Công lý Quốc tế hoặc Tòa án Quốc tế về luật Biển.” Việt Nam chỉ còn gần 10 năm nữa, nếu không có bất kỳ một kháng nghị hay đơn kiện nào thì theo Luật biển quốc tế coi như Việt Nam chấp nhận mất Hoàng Sa và một số đảo ở Trường Sa vĩnh viễn về tay Tàu Cộng. Đảng bán nước, sẽ mắc vào một tội rất lớn đối với dân tộc mà nhân dân không thể nào tha thứ cho bọn chúng được.

► “VIỆT CỘNG” PHẢI NỘP ĐƠN KIỆN “TÀU CỘNG” NGAY BÂY GIỜ TRƯỚC KHI “TÀU CỘNG” CỐ GÂY CHIẾN TRANH ĐỂ KÉO DÀI THÌ GIỜ.

► Nếu Tàu Cộng không kéo “GIÀN KHOAN HẢI DƯƠNG – 981” vào thì đảng bán nước, bọn chúng chắc chắn sẽ còn im lặng, hữu nghị lâu dài, ít lắm thì cũng thêm đôi ba chục năm êm đềm nữa, chờ cho bọn “đầu trâu và mặt ngựa” hạ cánh an toàn hay là bọn chúng đi chầu “Diêm Vương…” các đời con cháu chúng ta tiếp theo sẽ không biết rằng bọn chúng đã bán nước từ lâu.

► Rồi tương lai, “HOÀNG SA VÀ TRƯỜNG SA”…sẽ đương nhiên trở thành đảo của Tàu Cộng, khỏi lo ai kiện cáo gì nữa.

Cũng may mà thằng Tàu Cộng nó ngu, nó “tham ăn quá, muốn ngốn” cho lẹ nên bây giờ bị “nghẹn cổ.” Chứ nếu nó cứ “đầm ấm, hữu nghị” với đảng “đầu trâu và mặt ngựa bán nước” thì có gì mà nó nuốt chẳng trôi. Cứ giáo dục cho đảng ta “ĐỊNH HƯỚNG XÃ HỘI CHỦ NGHĨA”, “còn đảng còn mình”, thì đảng ta sẽ từ từ đem dâng vào miệng đàn anh Tàu Cộng cả nước, lẫn dân Việt Nam.

► 1. CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA MÀ CHƯA KIỆN TÀU CỘNG…???
“On June 01 2014”

► Báo South China Morning Post hôm nay tường thuật rằng hôm qua 1 tháng 6, Thứ trưởng Quốc phòng Việt Nam Nguyễn Chí Vịnh nói rằng Hà Nội vẫn chưa quyết định bao giờ sẽ yêu cầu tòa án trọng tài quốc tế phân xử cuộc tranh chấp, nhưng ông nói quyết định đó còn tùy thuộc vào những hành động của Trung Quốc ở Biển Đông.

► Tờ báo dẫn lời Nguyễn Chí Vịnh nói rằng: ‘Câu trả lời của chúng tôi (trước yêu cầu của Trung Quốc) là mọi sự còn tùy thuộc vào các hoạt động và cách hành sử của Trung Quốc, nếu họ tiếp tục lấn đẩy chúng tôi thì chúng tôi sẽ không có lựa chọn nào khác. (sic) “là chấp nhận bán nước.”

http://www.voatiengviet.com/content/…e/1927491.html

► Tuyên bố như thế là cũng NGU! Không lẻ nếu TQ cứ tử tế thì đành để mất HOÀNG SA một cách êm đẹp à? Phải kiện TQ trước khi thời hạn 50 năm chấm dứt. Cứ kiện để cho thế giới biết rõ Việt Nam  CÓ LẼ PHẢI cái đã. Có lẽ phải rồi thì sau này nếu TQ không trả lại mà VN phải dùng vũ lực để lấy lại thì Quốc tế cũng có thể bênh vực và hổ trợ Việt Nam.

►►► Cho nên dầu TQ tử tế hay không tử tế thì VN CŨNG PHẢI KIỆN TQ VỀ HOÀNG SA NGAY LÚC NÀY.

► Nguyễn Thứ Sơn, chuyên gia bình luận thời sự đài Phượng Hoàng, Hồng Kông, Trung Quốc cho rằng Việt Nam không dám khởi kiện?!

Advertisements