Trong năm 2016, toàn thế giới đã có khoảng 7.125 GIA ĐÌNH chọn con đường EB-5 để ĐỊNH CƯ MỸ và hơn 1.200 GIA ĐÌNH quyết định đầu tư vào dự án EB-5 Manhattan Tower – Hudson Yards, New York.

💠 Vì sao EB-5 nói chung và dự án Manhattan Tower nói riêng lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy?
💠 Chính phủ Mỹ sẽ tiếp tục gia hạn chương trình đầu tư định cư EB-5 đến 09/12/2016 với mức đầu tư 500.000 USD?
💠 Các nhà đầu tư đã thành công chia sẻ gì về chương trình EB-5, cuộc sống an cư tại Hoa Kỳ?

👉 Lời giải đáp rõ ràng và khách quan nhất sẽ có đầy đủ trong buổi hội thảo “Đầu tư Mỹ, nhận thẻ xanh”.
👉 Đăng ký tham dự để được các luật sư Hoa Kỳ tư vấn, thụ lý hồ sơ kịp thời trước khi luật thay đổi và nhận ƯU ĐÃI trị giá 5000 USD.

Dự án Manhattan Tower do ImmiCa ĐỘC QUYỀN giới thiệu tại Việt Nam, chỉ còn khoảng 10 suất cuối ưu tiên cho các nhà đầu tư Việt Nam đã sẵn sàng tâm thế đi cùng ImmiCa trong chương trình EB-5.

(*) Đầu tư định cư Mỹ EB-5 là chương trình lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình, do Sở Di Trú Mỹ ban hành năm 1990 nhằm thúc đẩy kinh tế và tạo công ăn việc làm cho người bản xứ. Chương trình dành cho các gia đình có khả năng tài chính trên 1 triệu USD. Nhà đầu tư sẽ đầu tư 500.000 USD (khoảng 12 tỷ đồng) vào dự án do chính phủ Mỹ phê duyệt và được hoàn lại sau 5 năm.

Đăng ký tham dự để được các luật sư Hoa Kỳ tư vấn, thụ lý hồ sơ kịp thời trước khi luật thay đổi và nhận ƯU ĐÃI trị giá 5000 USD.
Sign Up
WWW.IMMICA.ORG

Advertisements