BỌN PHẢN ĐỘNG LỢI DỤNG BÃO LŨ ĐI VÀO CỨU GIÚP MIỀN TRUNG VỚI MƯU ĐỒ GÌ? 

Chiều 15/10/2016, khi nghe tin bão lũ tràn về miền Trung thì 2 “tên phản động” là Nguyễn Lân Thắng và Lê Dũng Vova đã tức tốc lên đường trực chỉ rốn lũ để đưa những phần lương khô, thuốc làm sạch nước cho bà con bị thiệt hại.

Đáng chú ý là nữ “phản động” Thảo Teresa cầm đầu nhóm No-U Hà Nội chiều ngày 16/10 cũng tập hợp lực lượng kêu gọi đồng bào ngoại góp tiền với mưu đồ sẽ không để cho đồng bào bị đói rét.

Nhanh chân hơn “nhóm phản động” Gió Lang Thang và Bạch Hồng Quyền đã vào Hà Tĩnh, nơi thiệt hại nặng nề của thảm họa Formosa. Hai “tên phản động” này vào đây với ý đồ muốn chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân khi giúp đỡ bà con mà không thông qua chính quyền, trong khi nước cũng ngập tràn uỷ ban, con cháu cán bộ cũng bị nước ướt quần.

Vậy đã rõ, với những âm mưu thâm độc chúng muốn nói cho cả thế giới biết đảng và nhà nước ta không chăm lo cho bà con thiệt hại, cũng như để cho bà con chịu đói rét, cùng cực.

Chúng còn âm mưu độc hơn là nói cho người dân biết chúng phát cho bà con công khai, minh bạch, không sót một đồng, khác gì nói Mặt trận tổ quốc, đoàn thanh niên, hội phụ nữ, hội chữ thập đỏ, chính quyền các cấp là tham nhũng?

Danh sách “bọn phản động” và việc làm của chúng:

1. Nguyễn Lân Thắng: https://www.facebook.com/nkmh2011
2. Le Dung Vova: https://www.facebook.com/AlfonsoVova
3. Thảo Teresa: https://www.facebook.com/thao.teresa.3
4. Trịnh Anh Tuấn: https://www.facebook.com/giogiolangthang
5. Đào Trang Loan: https://www.facebook.com/hu.vo.777
6. Bạch Hồng Quyền: https://www.facebook.com/bachhong.quyen
7. Lan Le: https://www.facebook.com/manhhung.bui…

Advertisements