TỔ TIÊN CHÚNG TA VẺ VANG HƠN CHÚNG TA NHIỀU
Hãy nhìn lại những hình ảnh của tổ tiên chúng ta cách đây hơn 200 năm. Hơn ngàn năm trước chắc cũng không khác bao nhiêu.
Tổ tiên chúng ta thất học, nghèo nàn, lạc hậu, khốn khổ hơn chúng ta bây giờ nhiều. Nhưng chính nhờ những người đó mà đất nước chúng ta, cả ngàn năm bị giặc Tàu chiếm đóng, giặc vẫn không xóa được dân ta, đất nước không bị mất mảnh đất nhỏ nào mà còn mở rộng bờ cõi xuống tận phương Nam.
Những người thất học, nghèo nàn, lạc hậu đó đã ít nhất 13 lần đại thắng giặc Tàu, từ giặc Ân tới giặc Thanh, trong đó có 3 lần đánh tan tác quân Nguyên-Mông, một đội quân hung ác, hùng mạnh xuýt xóa tan bản đồ Âu Châu.
Những người ít học, nghèo nàn, lạc hậu đó, dù cả trăm năm bị giặc Pháp đàn áp dã man, vẫn không khuất phục, vẫn trăm lần đứng lên chống lại, vẫn giữ nguyên tính quật cường, giữ nguyên từng tất đất cho con cháu là chúng ta hôm nay.
Đất nước hơn ngàn năm văn hiến, với bề dầy lịch sữ vẻ vang, mà “Vẻ Vang Dân Việt”, hết tập này đến tập khác ra đời, chỉ có thể nhắc đến những người con Việt xa xứ, vì đất nước đã bị đảng CSVN biến thành đất dữ, người không ở được, chim không đậu được, cây rừng không còn đất sống và ngay cả cá cũng không còn sông, còn biển.
Mảnh đất lành tổ tiên để lại cho chúng ta, qua tay bọn quỷ đỏ đã không còn lành nữa. Chỉ hơn 80 năm, từ khi đảng CSVN, những kẻ vô đạo, vô tổ quốc, tôn thờ sự vô minh, gọi giặc là cha rồi rước vào nhà, đất nước chúng ta bị biến dạng tan hoang, lòng người tan tác. Chúng phá tan mọi thứ.
Đất nước của tổ tiên chúng ta giờ đây loang lổ những đốm ghẻ Tàu. Bọn CS chia chác, bán rẻ hết phần này đến phần khác cho giặc. Tuy vậy, đừng đổ hết tội cho bọn CS, vì tổ tiên của chúng là Mác, là Lê, là Mao, bản chất của chúng là bán nước, hại dân. Chúng chỉ làm tốt nhiệm vụ của chúng.
Nhìn lại bây giờ, chúng ta văn minh hơn tổ tiên chúng ta nhiều lắm, vẻ vang nhiều lắm, năm châu, bốn bể ngợi khen, nhưng chúng ta có xứng đáng với tổ tiên chúng ta không?
(Ảnh từ http://tranthanhnhan1963g.blogspot.com.au/…/oi-song-nha-non…)

Hiển thị bớt

Advertisements