Sau khi ra lệnh truy nã Bạch Hồng Quyền thì Hoàng Đức Bình đã nằm trong “tầm ngắm” của tập đoàn Việt gian Cộng sản, chúng được tình báo cục Hoa Nam của Trung Cộng chỉ đạo cụ thể “phải bắt gấp”. Do đó, mới xẩy ra vụ bắt cóc giữa đường mà Bộ công an của đám tay sai Việt gian Cộng sản ở Ba Đình đã lên phương án ” tác chiến”. chi tiết.
Sắp tới có thể sẽ đến Chu Mạnh Sơn hoặc một vài nhân vật khác nữa. Đây là một chiến dịch khủng bố sâu, rộng nhằm trấn áp, bắt bớ số đông người yêu nước, khác chính kiến với mục đích dập tắt Phong Trào Dân Chủ ở trong nước.
Tuy nhiên, khí thế gần 10. 000 người tham gia xuống đường đòi người, biểu tình đột xuất nhưng rất nhanh chóng, kịp thời trong tinh thần hừng hực hờn căm hôm nay (15.5-2017) đã khiến cho lũ Việt gian Cộng sản phải hoang mang, hoảng sợ, cấp tập huy động thêm cả lực lượng vũ trang dự bị cả khu vực lân cận, để hòng dập tắt ngay.
Nhưng, đồng bào đã kịp thời giải tán, chỉ còn một vài người chưa kịp rút đi, thì bị chúng tấn công, đánh đập gây thương tích. Đây, cũng chính là cuộc tập dợt khá quy mô của cả hai phía giữa kẻ thù của dân tộc và nhân dân Việt Nam .
Chắc chắn cuộc xung đột lớn sẽ phải xẩy ra, khó tránh khỏi vì TÀ QUYỀN thì không thể đội trời chung với người CÔNG CHÍNH. Và, người YÊU NƯỚC thì không thể chung sống với tập đoàn Việt gian Cộng sản được

Image may contain: 2 people, selfie
LikeShow more reactions

Comment

Advertisements