Xôn xao chuyện công an không đội mũ bảo hiểm còn đe dọa người quay lại clip

Xôn xao chuyện công an không đội mũ bảo hiểm còn đe dọa người quay lại clip

Theo Facebooker Nguyễn Tất Thành, khi anh dùng thiết bị quay lại cảnh 2 người mặc sắc phục công an không đội mũ bảo hiểm thì bị 2 người này đe dọa.

Trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một clip hơn 15 giây do Facebooker Nguyễn Tất Thành chia sẻ ghi lại hình ảnh 2 người đàn ông mặc sắc phục công an nhân dân điều khiển xe máy trên đường không đội mũ bảo hiểm gây “bão”, thu hút sự chú ý đặc biệt đông đảo của cư dân mạng.

Câu chuyện sau ít giờ chia sẻ đã nhận được hơn 30 nghìn lượt xem, hơn 1 nghìn lượt like (quan tâm) và hơn 600 lượt chia sẻ, tốc độ chia sẻ càng lúc càng nhanh như vũ bão.

Câu chuyện sau ít giờ chia sẻ đã nhận được hơn 30 nghìn lượt xem, hơn 1 nghìn lượt like (quan tâm) và hơn 600 lượt chia sẻ, tốc độ chia sẻ càng lúc càng nhanh như vũ bão.

Cụ thể, trong bài chia sẻ kèm clip trên trang cá nhân của mình, Facebooker Nguyễn Tất Thành viết:

“Sáng nay trên đường từ Lào Cai đi Yên Bái. Gặp 2 CA (1 áo vàng không có bảng tên hiệu, thẻ xanh, 1 áo xanh tên Nông Đức Thắng mã 257-597) đi đường không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Mình lấy ipad ra quay lại. Khi thấy bị quay. 2 CA vượt lên và dừng xe. Khi mình đang chuẩn bị dừng xe thì áo xanh nhảy xuống vụt tay, giật tay lái của mình.

Áo xanh: Mày quay cái gì?

Áo vàng: Chào anh. Anh quay cái gì?

ND: Tôi thấy các anh vi phạm giao thông thì tôi quay lại.

Áo vàng: Chúng tôi đang đi thi hành nhiệm vụ. Anh đã xin phép tôi chưa mà quay video, anh muốn quay thì anh phải được sự đồng ý của tôi!

– Có quy định phải xin phép quay video CA vi phạm giao thông và phải được người vi phạm đồng ý cho quay sao?

Khi mình cố tình quay việc 2 bên đôi co thì bị 2 CA lao vào cưỡng chế, cướp ipad của mình và nói tôi có quyền tịch thu máy của anh.

Áo vàng: Mời anh về CA huyện làm việc.

ND: Tôi bị phạm tội hay vi phạm gì à?

Áo vàng: Anh không phạm tội nhưng anh quay video khi chưa được phép.

ND: Vậy anh gọi người đến bắt tôi đi.

Áo vàng: Anh xuất trình giấy tờ cho tôi kiểm tra hành chính.

ND: Xin lỗi a không đủ tiêu chuẩn để kiểm tra tôi. Anh không có thẻ tên, không có thẻ xanh. Anh không đủ tư cách!

Khi mình nói các anh cứ giữ ipad của tôi đi tôi lấy sau thì áo vàng bảo áo xanh: “Trả cho nó”.

Áo xanh vất ipad của mình vào người và rơi xuống đường. Mọi người chia sẻ dùm để ko còn những kiểu hạnh hoẹ bắt chẹt dân”.

1 người đàn ông trong sắc phục cảnh sát giao thông màu vàng chở 1 người đàn ông trong sắc phục công an màu xanh bằng xe máy, khoogn đội mũ bảo hiệm mà đội mũ ngành. Ảnh cắt từ clip/Facebooker Nguyễn Tất Thành.

1 người đàn ông trong sắc phục cảnh sát giao thông màu vàng chở 1 người đàn ông trong sắc phục công an màu xanh bằng xe máy, khoogn đội mũ bảo hiệm mà đội mũ ngành. Ảnh cắt từ clip/Facebooker Nguyễn Tất Thành.

Câu chuyện trên chỉ sau ít giờ chia sẻ đã nhận được hơn 30 nghìn lượt xem, hơn 1 nghìn lượt like (quan tâm) và hơn 600 lượt chia sẻ, tốc độ chia sẻ càng lúc càng nhanh như vũ bão.

Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra phẫn nộ, không đồng tình với hành động của 2 người đàn ông mặc sắc phục công an trong câu chuyện được chia sẻ.

Nhiều người nhận định, đoạn đường mà Facebooker Nguyễn Tất Thành ghi lại trong clip thuộc địa phận huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.

Để rộng đường dư luận, ngay trong đêm ngày 17/6, PV Pháp Luật Plus đã tìm cách liên lạc với công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai để xác minh nội dung thông tin được đăng tải, lan truyền trên mạng xã hội nhưng không thành công.

Nguồn: 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s