TẠI SAO VIỆT CỘNG VỪA LOAN TIN SẼ GỌI ĐÚNG “CHÍNH DANH” VIỆT NAM CỘNG HÒA ?

Image may contain: one or more people and people standing

No photo description available.

Mấy ngày nay dân Việt Nam mình đang đón nhận những thông tin nóng hổi như Tàu cộng đã trình lên Liên Hợp quốc công hàm bán nước của cộng sản Bắc Việt do Phạm Văn Đồng ký năm 1958 và dọa sẽ tiếp tục đưa ra nhiều bằng chứng bán nước khác của Việt cộng.

Song song đó, báo chí của Việt cộng cũng đưa tin sẽ gọi đúng “chính danh” của Việt Nam Cộng Hòa thay cho việc trước nay Việt cộng vẫn gọi Việt Nam Cộng Hòa là ngụy quân, ngụy quyền, tay sai bán nước, xỏ lá ba que, đu càng,…

Tại sao Việt cộng lại bộc lộ bản chất xỏ lá như vậy? Không có việc làm nào của Việt cộng mà không có chủ đích, mưu ma chước quỷ cả. Sở dĩ Việt cộng trở cờ bằng lời nói như hiện nay là vì Tàu cộng đang sắp bị Thế giới hạch tội mà khả năng bị trục xuất khỏi Liên Hợp quốc là rất cao.

Khi Tàu cộng bị trục xuất khỏi Liên Hợp quốc thì Việt cộng sẽ không còn ai chống lưng ở tổ chức quốc tế này ngoài Nga nhưng Nga bây giờ không còn mặn mà với Việt cộng như thời Liên Sô. Lúc đó tính “chánh danh – chánh nghĩa” của Việt cộng so với Việt Nam Cộng Hòa sẽ được đem ra cân phân và dĩ nhiên Việt Nam Cộng Hòa là chánh danh, chánh nghĩa còn Việt Nam cộng sản là thổ, phỉ, khủng bố, cướp chánh quyền hợp pháp, bán nước, hại dân,… nên Việt cộng lo tìm kế thoát thân khi muốn hòa giải hòa hợp với Việt Nam Cộng Hòa.

Muộn rồi, quá muộn rồi, tính chánh danh chánh nghĩa dựa theo QUYỀN KẾ THỪA HỢP PHÁP LÀ KHÚC XƯƠNG ĐANG MẮC CỔ SONG CỘNG mà Tran Hung tui đã viết 04 kỳ từ năm ngoái như 04 link đính kèm nay nó mắc cổ Tàu cộng và Việt cộng rồi./.

Tran Hung.